Trung Tâm Mua Sắm Online ALÔ GIAO HÀNG

Đăng nhập | Đăng ký Thành viên

Hotline công ty alô giao hàng Giỏ hàng

5 Loại Thực Phẩm Ăn Nhiều Dễ Bệnh


5 Loại Thực Phẩm Ăn Nhiều Dễ Bệnh

5 loại thực phẩm nên hạn chế ăn thường xuyên

Theo quan niệm ăn uống Thực dưỡng, cũng như quan niệm trong Đông y thì 5 loại thực phẩm sau được xếp vào nhóm thực phẩm Cực Âm, nếu ăn nhiều cơ thể sẽ dễ mặc bệnh, thiếu sức bền, mệt mỏi.

5 loại thực phẩm đó là:  Cà (các loại cà), Măng, Nấm, Giá, Khoai tây.

Nấm rơm

Đặc biệt, khi cơ thể đang mệt mỏi hay đang bị bệnh thì tránh dùng những loại thực phẩm cực âm này.

Nhưng người khỏe mạnh cũng không nên dùng nhiều và nên dùng 1 lượng vừa phải, kết hợp với cách chế biến phù hợp để giảm bớ tính âm của thực phẩm.

Măng nên ngâm với nước muối, sau đó luộc lại, bỏ nước luộc để giảm bớt độc tố trong măng. Măng khô thì ngâm và xả nước nhiều lần trước khi luộc.

Cà ta có thể ngâm muối, muối sổi.

Nấm nên ngâm nước muối, sửa sạch trước khi chế biến để.

Măng

Mỗi bữa ăn chúng ta nên ăn 1 hay 2 loại thực phẩm khác nhau để xem phản ứng của cơ thể, từ đó chúng ta sẽ lực chọn được loại thực phẩm phù hợp cho mình.

Hãy thử các loại thực phẩm khác nhau và lắng nghe cơ thể bạn xem nó phản ứng thế nào nhé.

Bạn sẽ thấy ngạc nhiên đấy!

5 loại thực phẩm ăn nhiều dễ bệnh

11/04/2019 - 10:37:36 PM

Người đăng: Admin

BẠN CÓ THỂ TRUY CẬP NHANH TRANG WEB NÀY BẰNG MÃ QR TRÊN SMART PHONE CỦA BẠN

  
Lên Trên! Xuống Dưới!